Hệ thống phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung gAMSPro

Chuyên nghiệp & Chuyên sâu

Hệ thống phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung gAMSPro mang đến giải pháp tổng thể giúp các tổ chức, doanh nghiệp giải quyết tất cả các vấn đề của các bộ phận liên quan tới quản lý tài sản và phân tích hiệu năng sử dụng, hiệu quả đầu tư tài sản cố định chỉ trên một hệ thống duy nhất.

gAMSPro được nhiều tổ chức, doanh nghiệp có quy mô giá trị tài sản lớn tin chọn. Đặc biệt trong các lĩnh vực:

Ngân Hàng

Lĩnh vực tài chính

Tài chính

lĩnh vực giáo dục

Giáo dục

lĩnh vực y tế

Y tế

Vận tải

Vận tải

Khu công nghiệp

Khu công nghiệp

ĐĂNG KÝ DEMO PHẦN MỀM gAMSPro

Giải quyết mọi vấn đề với hệ thống phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung gAMSPro

Bạn đang là lãnh đạo cấp cao của một tổ chức, doanh nghiệp và đang quan tâm đến 4 vấn đề cốt lõi sau?

number 1

Làm sao quản lý hiệu quả, tránh thất thoát, lãng phí trong toàn bộ quá trình từ việc thu thập nhu cầu sử dụng, lập kế hoạch đầu tư mua sắm, quản trị thực hiện mua sắm hàng hóa, nhập kho, cấp phát sử dụng, khấu hao,… cho đến khi thanh lý?

number 2

Các tài sản này mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp như thế nào? Làm sao cải thiện ROA – tỷ suất lợi nhuận trên giá trị tài sản cố định?

number 3

Hiệu quả đầu tư vào tài sản cố định so với các đối thủ cạnh tranh như thế nào?

number 4

Làm sao quản trị và đánh giá các mức độ rủi ro kinh doanh do tác động của việc đầu tư tài sản cố định?

Bạn đang là người quản lý trực tiếp các vấn đề liên quan đến quản lý tài sản, và đây là 4 vấn đề mà bạn gặp phải?

number 1

Thông tin về tài sản phải thực hiện thao tác lưu trữ lặp lại nhiều lần, dẫn đến từ một đầu vào mua sắm, dữ liệu liên quan đến tài sản từ trước và sau khi hình thành tài sản vừa bất đồng bộ, vừa không được kế thừa đầy đủ giữa các phòng ban bộ phận khác nhau.

number 2

Cùng một thực thể tài sản nhưng mỗi bộ phận lại phát sinh quản lý tài sản đó bằng những phần mềm và mã khác nhau.

number 3

Không có đầy đủ quy trình tổng thể để quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến tài sản.

number 4

Bị động trong công tác đảm bảo cung ứng kịp thời tài sản cố định – công cụ lao động cho hoạt động sản xuất kinh doanh của từng cá nhân và đơn vị để đạt hiệu quả năng suất cao nhất.

Hiện tại, hệ thống phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung gAMSPro đã giúp cho hàng ngàn đơn vị với hàng chục ngàn user giải quyết được các vấn đề liên quan đến quản lý tài sản.

Nâng cao ROA

Phần mềm quản lý tài sản gAMSPro giúp tăng ROA

Tiết kiệm thời gian, chi phí, thất thoát và tăng cường việc khai thác hiệu quả sử dụng tài sản gấp nhiều lần so với giá trị đầu tư. Từ đó nâng cao chỉ số ROA.

Chủ động quản trị

Chủ động quản lý tài sản

Chuyển đổi hình thái từ bị động sang chủ động quản trị tất cả các vấn đề liên quan đến đầu tư mua sắm và quản lý tài sản.

Chuẩn hóa quy trình

chuan-hoa-quy-trinh

Quy trình chuẩn hóa, tổng thể hóa từ khâu xây dựng ngân sách, lập kế hoạch đầu tư mua sắm, tổ chức thực hiện quá trình mua sắm, quản lý khai thác sử dụng tài sản.

Dữ liệu đồng bộ

Đồng bộ dữ liệu trên phần mềm quản lý tài sản gAMSPro

Thông tin dữ liệu tài sản đồng bộ, tập trung, luôn đồng nhất về giá trị – số lượng – tình trạng ở mọi góc nhìn của các bộ phận, phòng ban nghiệp vụ chuyên trách riêng một số vấn đề liên quan tài sản.

Hệ thống phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản tập trung gAMSPro có đến 14 phân hệ giúp quản lý tài sản trọn vẹn và hiệu quả

gAMSPro được thiết kế và xây dựng trên nền tảng web application với các công nghệ hiện đại của Microsoft có thể triển khai, bảo trì, nâng cấp dễ dàng và nhanh chóng.

Phân hệ quản lý hàng hóa

1. Quản lý hàng hóa

Mục đích: Quản lý hàng hóa để đảm bảo khi lập kế hoạch, thực hiện đầu tư mua sắm thì được mua sắm những hàng hóa chất lượng, uy tín đã được hội đồng mua sắm, kiểm duyệt đủ tiêu chuẩn sử dụng trong tổ chức, doanh nghiệp.

Phân hệ quản lý nhà cung cấp

2. Quản lý nhà cung cấp

Mục đích: Chỉ những nhà cung cấp hàng hóa uy tín, có chất lượng được sự kiểm duyệt, mới được cung cấp hàng hóa cho tổ chức, doanh nghiệp.

Hàng năm hệ thống hỗ trợ đánh giá nhà cung cấp dựa trên lịch sử làm việc với NCC và lịch sử, bảo trì, sửa chữa tài sản mà NNC đó đã cung cấp.

Quản lý kế hoạch mua sắm

3. Quản lý kế hoạch mua sắm

Mục đích: Cho phép tổ chức, doanh nghiệp xây dựng kế hoạch tổng thể đầu tư mua sắm trong cả năm và chi tiết đến từng tháng. Từ đó làm căn cứ cho cả quá trình thực hiện đầu tư mua sắm tiếp theo.

Quản lý mua sắm

4. Quản lý mua sắm

Mục đích: Quản lý quá trình mua sắm từ việc tờ trình chủ trương, phiếu yêu cầu mua sắm, tạo dự án, hồ sơ thầu, đấu thầu, ghi nhận thông tin trúng thầu và đi đến ký hợp đồng, gọi hàng (PO) và thực hiện thanh toán giao nhận hàng.

Quản lý tạm ứng - thanh quyết toán

5. Quản lý tạm ứng – thanh quyết toán

Mục đích: Quản lý, theo dõi tất cả các quá trình tạm ứng, thanh quyết toán trong quá trình thực hiện đầu tư mua sắm để luôn chủ động được dòng tiền thanh toán.

Quản lý tài sản cố định

6. Quản lý tài sản cố định – CCDC

Mục đích: Quản lý tất cả vòng đời khai thác sử dụng tài sản từ nhập mới, cấp phát sử dụng, in nhãn, điều chuyển, thu hồi, sửa chữa, kiểm kê, khấu hao tài sản.

Quản lý thanh lý tài sản

7. Quản lý thanh lý tài sản

Mục đích: Cho phép lập kế hoạch thanh lý để biết được số lượng tài sản cần mua thay thế và cho phép lập đề xuất thanh lý, cũng như thanh lý tài sản.

Quản lý phương tiện vận tải

8. Quản lý phương tiện vận tải

Mục đích: Quản lý thông tin xe, vận hành, bảo trì, bảo dưỡng, đăng kiểm, sửa chữa theo đúng thời hạn sử dụng để tối ưu hóa hiệu năng.

Quản lý bất động sản

9. Quản lý bất động sản

Mục đích: Cho phép quản lý các thông tin chi tiết, đặc thù của bất động sản cũng như hồ sơ bất động sản.

Quản lý công trình xây dựng cơ bản

10. Quản lý công trình xây dựng cơ bản

Mục đích: Quản lý công trình, từng hạng mục công trình, quá trình thầu cho từng hạng mục, hợp đồng thầu, phụ lục hợp đồng và theo dõi ghi nhận quá trình thanh quyết toán để tổng hợp kinh phí đầu tư, định giá công trình khi hoàn công, nhập mới, khai thác tài sản.

Quản lý khai thác cho thuê tòa nhà

11. Quản lý khai thác cho thuê tòa nhà

Mục đích: Cho phép định nghĩa các tầng khu trong tòa nhà, khai báo diện tích sử dụng nội bộ và diện tích còn trống để cho thuê, quản lý khách thuê, hợp đồng thuê và thanh toán.

Quản lý kho vật liệu bằng phần mềm quản lý tài sản gAMSPro

12. Quản lý kho vật liệu

Mục đích: Quản lý tất cả các quá trình từ yêu cầu mua sắm, nhập kho, điều chuyển, cấp phát sử dụng vật tư vật liệu, văn phòng phẩm, hàng hóa, tặng phẩm.

Quản trị thông tin tổ chức

13.Quản trị thông tin tổ chức

Mục đích: Cho phép thiết lập đầy đủ thông tin liên quan cơ cấu tổ chức, danh mục chung cho toàn hệ thống.

Quản trị hệ thống

14. Quản trị hệ thống

Mục đích: Cho phép quản trị người dùng, phân quyền vai trò, phân quyền người dùng hệ thống ở các cấp độ quyền chức năng, quyền thao tác và quyền dữ liệu.

Tối ưu hóa quá trình quản lý tài sản với gAMSPro ngay hôm nay!

gAMSPro là bộ sản phẩm, giải pháp do Công ty Phần Mềm Hoàn Cầu – GSOFT phát triển với định hướng trở thành sản phẩm Phần mềm quản trị đầu tư mua sắm và quản lý tài sản số 1 Việt Nam. Với phương châm tận dụng các lợi thế về sức mạnh công nghệ, kết hợp với phương pháp quản trị hiện đại của các tổ chức, doanh nghiệp, gAMSPro luôn đồng hành cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực đầu tư mua sắm và quản lý tài sản. Phần mềm đã được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đánh giá tích cực.

Nhận tư vấn chi tiết &
báo giá phần mềm!

 

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Với các doanh nghiệp nhiều tài sản, trang thiết bị, công cụ dụng cụ cần quản lý thì còn chần chờ gì nữa !

Liên hệ ngay
Gọi cho chúng tôi