Tại sao phải triển khai sử dụng phần mềm quản lý tài sản

11-12-2018

Phần mềm quản lý tài sản đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp không chỉ ở hiện tại mà còn giúp doanh nghiệp khắc phục được nhiều rủi ro trong tương lai.

Thứ nhất, đối với những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Vấn đề quản lý, kiểm kê hay thu hồi tài sản luôn khiến các nhà lãnh đạo hết sức đau đầu. Sở hữu một phần mềm quản lý được tất cả các nhóm tài sản cố đinh, tài sản đặc thù và công cụ lao động không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức, còn hiệu quả và chính xác hơn nhiều lần so với cách làm thủ công.

Thứ hai, liên kết quản lý với các phòng ban khác. Hệ thống quản lý tài sản kết nối với hầu hết các phòng ban như phòng hành chính quản trị, bộ phận mua hàng, phòng kế toán, bộ phận quản lý đội xe, phòng quản lý xây dựng cơ bản,… phục vụ ban lãnh đạo cấp trên nắm rõ tình hình về tài sản cũng như các vấn đề lquan.

Thứ ba, giải quyết được mọi quy trình nghiệp vụ liên quan đến vấn đề tài sản, các khâu nghiệp vụ từ lên kế hoạch mua sắm, lập báo cáo, quản lý mua sắm, quản lý nhà cung cấp, báo cáo thống kê, phân hệ quản lý tài sản,… đều được phần mềm cập nhật và quản lý chi tiết.

Thứ tư, an toàn và bảo mật, hệ thống quản lý tài sản đảm bảo tính bảo mật cực kỳ cao, quyền truy cập được hoạch định rõ, bảo mật thông tin an toàn tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi