Tính ưu việt mà phần mềm gAMSPro mang đến cho Doanh nghiệp

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã nhận ra tầm quan trọng của phần mềm gAMSPro và vấn đề quản lý tài sản. Tài sản không chỉ tác động trực tiếp đến sự hình thành và phát triển của một Doanh nghiệp. Nó còn là yếu tố khẳng định vị thế của một doanh nghiệp trên thị trường.

Từ đó việc sử dụng phần mềm quản lý tài sản đã trở nên phổ biến ở các Doanh nghiệp. Đặc biệt là các tập đoàn, bệnh viện sở hữu khối lượng nhân lực và tài sản lớn thì vấn đề quản lý tài sản cũng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

phần mềm gAMSPro mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp
phần mềm gAMSPro mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tại sao cần sử dụng phần mềm gAMSPro

  • Tíết kiệm thời gian và công sức của Doanh nghiệp trong quá trình nhập liệu

Phương thức quản lý tài sản thường được áp dụng là quản lý bằng sổ sách hoặc excel, tốn khá nhiều thời gian và công sức trong quá trình nhập liệu. Thường thì các phòng ban thường danh ra từ 3 đến 6 tháng mới có thể hoàn thành xong các đợt kiểm kê này. Không những tốn thời gian và nguồn nhân lực, phương thức này còn mang lại hiệu quả không cao.

Đối với phần mềm quản lý tài sản gAMSPro, các chủ Doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm. Với gAMSPro thì giờ đây vấn đề kiểm kê tài sản hằng năm đối với 1 Doanh nghiệp lớn chỉ còn vài tháng, thậm chí là vài tuần. Mà mức độ chính xác và hiệu quả lại rất cao.

 

  • Nắm bắt kịp thời và đầy đủ về hiện trạng tài sản của mình để nhanh chóng đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp.

Tài sản nếu không được bảo dưỡng và kiểm kê định kỳ sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng hỏng hốc, rò rỉ. Hơn nữa, việc không chặt chẽ trong vấn đề quản lý còn tạo điều kiện cho những kẻ xấu dễ dàng thực hiện hành vi trục lợi cá nhân, gây hư hại và tổn thất tài sản của doanh nghiệp về lâu về dài.

 

  • Giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh 

Theo thống kê của liên đoàn lao động vừa qua, trong năm 2017, trên địa bàn cả nước đã xảy ra 8596 vụ tai nạn lao động, làm 9173 người bị nạn. Trong đó 898 vụ gây chết người, mà nguyên nhân phần lớn là đến từ việc người sử dụng lao động chưa thật sự chú trọng và quan tâm và đầu tư tới sức khỏe của người lao động.

Tính ưu việt mà phần mềm quản lý gAMSPro mang đến cho doanh nghiệp

  • Tích hợp với nhiều phòng ban, hỗ trợ lập báo cáo trình lên cấp trên để tiện theo dõi

Phòng hành chính quản trị, phòng kế toán, phòng quản lý đội xe, bộ phận thu mua, phòng quản lý xây dựng cơ bản,..

Việc quản lý tài sản sẽ được tích hợp với nhiều phòng ban khác nhau, sau cùng là sẽ tổng hợp dữ liệu về cấp lãnh đạo, cực tiện lợi cho quá trình theo dõi, giám sát từ xa, đề phòng những tổn thất xảy ra như mất mát, hư hỏng.

 

  • Xem lại lịch sử chỉnh sửa

Đây là một trong các tính năng ưu việt của phần mềm gAMSPro, khách hàng hoàn toàn có thể cập nhật lại lịch sử đã điều chỉnh của mình để biết được quá trình sửa chữa cũng như giám sát được thực trạng tài sản của mình.

 

  • Phân chia từng nhóm tài sản đặc thù theo đúng quy định của pháp luật

Theo quy trình khấu hao phân chia loại tài sản hiện tại theo luật Bộ luật dân sự năm 2015 -> Phần mềm của GSOFT sẽ linh hoạt cập nhật sát với việc phân chia tài sản theo qui đình nhà nước. Đây là ưu điểm nổi bật mà phần mền khác không có hoặc khó cập nhật.

 

Ngoài những chức năng theo dõi cơ bản, phần mềm gAMSPro còn là phần mềm chuyên dụng để quản lý đội xe. Đặc biệt với chức năng quản lý vận hành và module xe, cấp lãnh đạo hoàn toàn có thể quản lý được định mức xe chạy. Giảm thiểu hao hụt nhiên liệu.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay cần thêm thông tin của phần mềm. Xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin liên lạc

Địa chỉ 235 Lý Thường Kiệt, phường 6, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chính Minh

Hotline 0913 509 979

Email   contact@gsoft.com.vn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi

Gọi cho chúng tôi